In 500 kẹp file Công ty vận tải logistic AnsLog

Kẹp file là một dạng “túi đặc biệt” được làm bằng giấy bìa dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm (Tờ rơi, Cataloge, bảng báo giá, danh thiếp,…v.v). Hoặc cũng có thể được sử dụng để đựng các hồ sơ, tài liệu kinh doanh đã được ký kết…nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong viêc phân loại.

Công ty Tân Nhật Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn được nhiều đối tác quan tâm, biết đến và chọn làm địa chỉ hợp tác đáng tin cậy. Kẹp file thể hiện tính chuyên nghiệp, trang trọng khi bạn ra ngoài gặp mặt với đối tác. Gần đây, đối tác của Công ty vận tải Logistic Anslog đã đặt in 500 kẹp file từ phía công ty chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về đối tác như sau:

ANSLOG có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực logistics, giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế, nội địa và khai quan nên chắc chắn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí, thời gian. Ngành nghề kinh doanh:

  • Logistics – Dịch Vụ Logistics
  • Vận Chuyển Hàng Hóa, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa
  • Vận Tải Quốc Tế

Dưới đây là mẫu kẹp file được thực hiện bởi công ty:

Mặt trong kẹp file

Mặt ngoài kẹp file

Kẹp file được thực hiện bởi Tân Nhật Minh

Thông tin trên kẹp file thường đơn giản, ngắn gọn, dễ đọc cùng hệ thông hình ảnh nổi bật. Thiết kế này cũng được thiết kế từ nhân viên Tân Nhật Minh, một thiếu kế mang màu sắc thương hiệu logo, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cùng nội dung khá ẩn tượng cho một mẫu kẹp tài liệu. Với số lượng in lớn, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ báo giá hấp dẫn phía bên chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu kẹp file từ trang web công ty và xem thông tin báo giá cụ thể cho dịch vụ thiết kế, in ấn.

Mọi chi tiết và thông tin hỗ trợ tư vấn qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment