Thiết kế và in 500 kẹp file Công ty sản xuất gạch không nung Vũ Nguyên

Kẹp file dùng để giới thiệu ngắn gọn về công ty, chuyên dùng cho các buổi hội thảo, gặp khách hàng, hoặc phát cho khách hàng trong buổi tổ chức sự kiện. Thông qua kẹp file của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất.

Công ty Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in ấn catalog, card visit, túi giấy, phong bì, kẹp file… chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hà Nội. Gần đây có đối tác là Công ty Vũ Nguyên đã tin tưởng và lựa chọn để thiết kế, in 500 tờ kẹp file cho công ty. Một số thông tin cơ bản về công ty được phổ biến như sau: Công ty Vũ Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất gạch không nung, bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn với quy mô lớn trên thị trường. Các sản phẩm của công ty này đã và đang mở rộng, chiếm lĩnh thị trường, được các nhà thầu tin tưởng và sử dụng cho các công trình dự án lớn như Dự án Golden mask city, Dự án KĐT Văn Phú, Dự án HD Moon Mỹ Đình… Với tầm nhìn “Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất gạch không nung, bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn, xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tạo dựng niềm tin với mọi đối tác, khách hàng”.

Sản phẩm được thực hiện từ Công ty Tân Nhật Minh:

in 500 kẹp file cty Vũ Nguyên

in 500 kẹp file cty Vũ Nguyên

Khi in với số lượng lớn bạn sẽ nhận được dịch vụ báo giá hấp dẫn từ Công ty Tân Nhật Minh. Những thiết kế trên đều được thực hiện từ các chuyên viên thiết kế tại Công ty, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế như trên, sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và thu hút người xem quan tâm. Mọi thông tin báo giá và tư vấn miễn phí qua:

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04) 6681 2009 – Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 
Email: lienhe@incatalog.com.vn – website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment