In kẹp file Đại học Đông Đô

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển Đại học Đông Đô đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Không những cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào bài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học mà trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên.

Là một trường đại học liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có ngay việc làm sau khi ra trường. Do đó, việc chuẩn bị tất cả văn bản, giấy tờ hay tài liệu phải thật chuyên nghiệp. Kẹp file là công cụ hữu dụng chứa toàn bộ tài liệu đồng thời quảng bá trường. Biết rõ được chức năng quan trọng của kẹp file, trường đại học Đông Đô đã tìm đến đơn vị thiết kế và in kẹp file uy tín đó là In Tân Nhật Minh chúng tôi.

Tân Nhật Minh hân hạnh là đối tác thiết kế và in kẹp file cho trường đại học Đông Đô. In kẹp file Đại học Đông Đô hội tụ đầy đủ nội dung thông tin cần truyền tải về trường như giới thiệu, tóm tắt thông tin giảng dạy tại trường. Hình ảnh trong thiết kế kẹp file đẹp mắt, màu sắc hài hòa giúp người xem có cái nhìn trực quan về trường.

Mẫu kẹp file Trường Đại học Đông Đô

Để nhận báo giá in kẹp file, xin vui lòng truy cập http://inkepfile.net/bao-gia-in-kep-file/ hoặc gọi điện đến hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892 để được tư vấn.

Leave a Comment