In kẹp file công ty hợp tác quốc tế Japan Link

In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến đối tác một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, giúp bạn cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ trực quan, sinh động, tạo sự quan tâm và phản hồi từ đối tác.

Hiểu được công dụng to lớn mà in kẹp file đem lại Công ty cố phần hợp tác quốc tế Japan Link đã hợp tác với công ty In Tân Nhật Minh chúng tôi. Một công ty với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ in cùng đội ngũ nhân viện năng động sáng tạo thiết kế nên mẫu kẹp file công ty hợp tác quốc tế Japan Link đơn giản nhưng tinh tế mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty Japan Link và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Ấn phẩm được thiết kế với nền màu lớn (diện tích phủ màu lớn) và sử dụng màu đỏ đậm, mạnh để tạo cảm giác chắc chắn, nổi bật cho nó. Chính vì vậy việc in Kẹp file được chúng tôi chuẩn bị in ấn một cách cẩn thận, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên in trên những máy in Offset chất lượng cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in kẹp file hay các dịch vụ in khác như thiết kế, in ấn: hồ sơ năng lực, catalogue, tờ rơi, brochure,… vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6681 2009
Di động: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn

Đến với In Tân Nhật Minh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ in hoàn toàn chuyên nghiệp và chất lượng nhưng giá thành lại rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Leave a Comment