Thiết kế và in ấn bìa carton, bìa cứng Newlife

Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in bìa carton, bìa cứng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, in ấn gia công hoàn thiện sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mẫu thiết kế in ấn bìa carton, bìa cứng sàn gỗ NEWLIFE:

Thiết kế, in ấn bìa carton, bìa cứng Newlife

 

Một số đặc điểm của sàn gỗ Newlife

Được sản xuất trong nước, không mất nhiều chi phí vận chuyển, không tốt chi phí nhập khẩu vì vậy giá thành sản phẩm rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.
Sàn gỗ công nghiệp NEW LIFE chịu nước tốt nhất, không mối mọt không cong vênh.
Ngoài khả năng siêu chịu nước ra, ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp new life còn có độ cứng cao, có khả năng chống trầy xước với chất lượng AC4, với nhiều màu sắc đa dạng với vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, NEW LIFE có thể thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển đến nơi khác khi cần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Công ty sàn gỗ khuyến mại chuyên phân phối sàn gỗ NEW LIFE chính hãng. Hàng hóa bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là nguyên đai, nguyên kiện. Trên bao bì hộp gỗ có thông số kỹ thuật sàn gỗ và logo thương hiệu sàn gỗ Newlife.

Nhận thiết kế in bìa carton, bìa cứng theo yêu cầu. Hotline: 0987.898.892 – 0977.311.359

Leave a Comment