Thiết kế và in kẹp file công ty AMD Smart

AMD Smart nơi cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu. Hướng đến sự tiện lợi, hiện đại, AMD Smart tạo dựng giá trị từ những giải pháp công nghệ thiết thực với hoạt động đời sống hằng ngày của con người. Các giải pháp của AMD Smart bao gồm: Giải pháp chăm sóc khách hàng, giải pháp GRIP, giải pháp thanh toán.

AMD Smart thường xuyên phải gặp đối tác, khách hàng lớn cũng như tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm. Tất cả văn bản, giấy tờ hay tài liệu đều phải chuẩn bị đầy đủ trước lúc đó. Kẹp file công ty là công cụ hữu dụng chứa toàn bộ tài liệu đồng thời quảng bá công ty. Biết rõ được chức năng quan trọng của kẹp file, AMD Smart đã tìm đơn vị thiết kế và in kẹp file uy tín.

Tân Nhật Minh hân hạnh là đối tác thiết kế và in kẹp file cho AMD Smart. Thiết kế kẹp file AMD Smart hội tụ đầy đủ nội dung thông tin cần truyền tải về công ty như giới thiệu công ty, các dịch vụ của công ty. Hình ảnh trong thiết kế kẹp file đẹp mắt, màu sắc hài hòa.

AMD Smart đã đặt Tân Nhật Minh in kẹp file với số lượng lớn: 2000 kẹp file.

Mẫu thiết kế kẹp file công ty AMD Smart

Thiết kế kẹp file công ty AMD Smart

Để nhận báo giá in kẹp file, xin vui lòng truy cập http://inkepfile.net/bao-gia-in-kep-file/ hoặc gọi điện về hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Leave a Comment