Thiết kế in ấn kẹp file trung tâm XNK thiết bị viễn thông Viettel

Kẹp file là gì?

Kẹp file là 1 tài liệu trong bộ nhận diện thương hiệu, ngoài chức năng để đựng các tài liệu dùng trong nội bộ công ty cũng như để giao dịch với khách hàng nó còn dùng để giới thiệu ngắn gọn nhất về công ty dành cho các đối tác. Thông qua kẹp file, khách hàng sẽ biết về quy mô, lĩnh vực hoạt động và các thông tin cần thiết khác.

Hình ảnh thiết kế và in kẹp file

Là công ty thiết kế kẹp file in kẹp file chuyên nghiệp, Tân Nhật Minh tự hào góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm của khách hàng. Với hệ thống máy móc in tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm Dịch vụ in kẹp file,Tân Nhật Minh cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khách hàng dịch vụ thiết kế và in kẹp file của Tân Nhật Minh: Trung tâm xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông Viettel (thuộc tập đoàn viễn thông Viettel). Dưới đây là hình ảnh mẫu kẹp file:

Thiết kế in ấn kẹp file trung tâm XNK thiết bị viễn thông Viettel

Hãy liên hệ ngay với Tân Nhật Minh để được chúng tôi tư vấn chính xác cho từng nhu cầu thiết kế kẹp filein kẹp file công ty cùng những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả cho bạn.

 

Leave a Comment