Kẹp file và những công dụng của kẹp file

Đối với công ty hay doanh nghiệp hoặc tổ chức, nhu cầu được giới thiệu bản thân là thiết yếu. Có nhiều cách để phổ biến hình ảnh của mình như profile, tờ rơi, catalogue, brochure, kẹp file,… Trong đó kẹp file vừa có công dụng quảng bá hình ảnh lại vừa giúp kẹp tài liệu. Để tìm hiểu kỹ hơn từng công dụng của kẹp file, trước tiên chúng ta nên hiểu khái niệm kẹp file là gì.

Kẹp file là gì?

Kẹp file được hiểu là công cụ để kẹp tài liệu bằng văn bản như hợp đồng, báo giá, giấy chứng nhận, card visit, hoặc tài liệu ghi trong đĩa CD v.v…. Kẹp file được làm từ giấy cứng (thường là chất liệu giấy Couche300), được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Kẹp file còn có tên gọi khác là kẹp tài liệu hay folder.

Mẫu kẹp file đựng giấy tờ văn bản

Mẫu kẹp file đựng giấy tờ văn bản kèm theo đĩa CD

Công dụng của kẹp file

◊ Như khái niệm kẹp file phía trên, công dụng chính của nó là để đựng cũng như lưu giữ tài liệu của công ty. Chính vì vậy, trong các cuộc họp, hội thảo, gặp gỡ khách hàng, chương trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới...kẹp file là thứ ko thể thiếu để tập hợp toàn bộ giấy tờ, hồ sơ liên quan.

Kẹp file còn có tình truyền thông, là cơ hội tuyệt vời để mang hình ảnh công ty quảng bá tới khách hàng. Do đó, kẹp file cũng được chú trọng trong khâu thiết kế. Nội dung trong thiết kế kẹp file chứa đựng thông tin về công ty, về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty cung cấp. Ngoài ra, nó còn thể hiện thông điệp tiềm ẩn mà công ty muốn gửi đến đối tác, khách hàng của mình. Thiết kế kẹp file vì vậy đòi hỏi phải chuyên nghiệp với các hình ảnh đồ họa đẹp và nội dung có chọn lọc, có điểm nhấn nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác. Điều này giúp doanh nghiệp ghi điểm và có nhiều cơ hội thành công hơn trong đàm phán.

Kẹp file đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước

 

Tân Nhật Minh –Thiết kế kẹp file chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH
Tel: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
ĐC: 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Comment