Thiết kế và in kẹp file du lịch – In kẹp file chuyên nghiệp

mau-kep-file-du-lich

Trong các dịp lễ tết hay đầu năm, các công ty thường thưởng cho nhân viên mình bằng những chuyến du lịch tập thể. Nhân dịp này, các công ty du lịch cũng không ngừng tung ra các chương trình quảng cáo và hỗ trợ giới thiệu các Tour du lịch của mình. Trong đó, in kẹp file du lịch là một biện pháp hữu hiệu hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Để có một kẹp file đẹp trong lĩnh vực du lịch nhằm thu hút khách hàng đến nơi đó thì quan trọng nhất khi thiết kế là hình ảnh trong kẹp file phải bắt mắt và có chất lượng hình ảnh cao.

Về thông tin trên cuốn kẹp file du lịch bao gồm các tài liệu quảng cáo du lịch thường đầy đủ các bản đồ, hình ảnh của các điểm du lịch. Ngoài ra, kẹp file quảng cáo du lịch cũng chứa các thông tin như, khí hậu, văn hóa, lịch sử, địa lý, hệ thực vật và động vật của các địa điểm được đề cập trong đó.

Bạn đang dự định thiết kế hay lên phương án cho kẹp file du lịch của mình hãy tham khảo một vài mẫu dưới đây và nêu những ý tưởng của mình để có thiết kế kẹp file thật sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng trước khách hàng cho công ty nhé :

kep-file-du-lich-dep

kep-file-du-lich2

kep-file-du-lich

Leave a Comment